SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Săn Gem
Save
Copy link

Starship NFT là gì? Tất cả thông tin cần thiết về Starship NFT

Cùng Săn Gem tìm hiểu về Starship NFT, một trong những dự án tiềm năng trong mảng Fundraising platform ở mùa tới!
Channel logo
Săn Gem
Published Dec 01 2023
Updated Dec 25 2023
3 min read
thumbnail

Starship NFT là gì?

Starship NFT là bộ sưu tập gồm 10,000 NFT, đóng vai trò như một tấm “vé ưu tiên” giúp người nắm giữ tăng thêm cơ hội để tham gia vào các vòng gọi vốn cộng đồng của các dự án được launch trên Starship.

starship nft

Trong đó, Starship là một nền tảng gọi vốn cộng đồng "by builder, for builder" vừa được ra mắt cách đây không lâu. Đây là một trong những sản phẩm cốt lõi được xây dựng bởi đội ngũ Ninety Eight (trước đây là Coin98 Finance).

Điểm nổi bật của Starship NFT

Với hướng đi khác biệt so với các nền tảng launchpad hiện tại, chủ yếu chỉ bán token sale ở vòng public với số tiền ít (thường <800k USD). Starship được xây dựng theo hướng fundraising platform, cho phép các dự án startup có thể gọi vốn ở nhiều giai đoạn khác nhau, từ Pre-public sale, public sale cho tới Post-public sale.

ưu điểm starship

Từ đó, người nắm giữ Starship NFT cũng sẽ được hưởng lợi thông qua các cơ hội được đầu tư vào các dự án tiềm năng cùng các VCs khác ở giai đoạn rất sớm một cách chính thống, mà không cần phải mua lại slot private sale bằng hình thức OTC như trước nữa.

Đặc điểm của Starship NFT

Thông số chính

  Tên bộ sưu tập: Starship Membership NFT
  Tổng cung: 10,000 NFT
  Blockchain: Viction

Ứng dụng

Công dụng của Starship NFT vẫn chưa được dự án công bố chính thức. Tuy nhiên với mô hình hoạt động của những nền tảng launchpad khác trước đó, khả năng cao holder Starship NFT sẽ có đặc quyền cao hơn để tham gia vào các vòng gọi vốn của những dự án trên nền tảng. Từ đó giảm được sự cạnh tranh và tăng khả năng đầu tư vào các dự án tiềm năng ở giai đoạn rất sớm.

công dụng của starship nft

Chi tiết mở bán

Hiện tại thời gian mint cụ thể của Starship NFT vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, bộ sưu tập sẽ được chia theo 3 vòng với từng mức khác nhau. Cụ thể:

  Partner Round (*): $299 $C98
  Whitelist Round: $299 $C98
  Public Round: $599 $C98

(*): Dành riêng cho những partner đã đóng góp cho sự phát triển của dự án ở giai đoạn đầu.

Sàn giao dịch Starship NFT

Theo thông tin từ dự án chia sẻ, bộ sưu tập Starship NFT sẽ được mint và giao dịch trên Dagora NFT Marketplace.

-> https://dagora.xyz/

Lưu trữ Starship NFT

Starship NFT có thể được lưu trữ trên các ví như Coin98 Wallet, MetaMask, Trust Wallet,...

Lộ trình phát triển và những cột mốc lớn

Updating…

Đội ngũ dự án Starship

Starship là một dự án được vận hành và phát triển bởi đội ngũ Ninety Eight, với 2 nhà đứng đầu là anh Nguyễn Thế Vinh (Founder) và anh Lê Thanh (Co-founder). Theo đó, Ninety Eight cũng là một trong những tổ chức uy tín hàng đầu ở Việt Nam trong việc xây dựng và phát triển các sản phẩm công nghệ Blockchain, với nhiều dự án nổi bật như: Coin98 Super Wallet, blockchain Viction (trước đây là Tomochain), sàn giao dịch NFT Dagora, sàn DEX Baryon, ví AA Ramper,...  

Nhà đầu tư dự án Starship

Tính đến thời điểm hiện tại, Starship vẫn chưa thực hiện vòng gọi vốn trực tiếp nào. Tuy nhiên, Ninety Eight - đội ngũ đứng sau Starship đã từng gọi vốn thành công hơn 16 triệu USD từ nhiều quỹ đầu tư nổi tiếng trong thị trường như: Binance Labs, Multicoin Capital, Spartan, Parafi Capital, GBV, IOSG, Coingecko,...

backer starship

Đối tác

Updating…

Kênh thông tin của Starship NFT

Website: https://starship.network/

X: https://twitter.com/starship_hq

Đọc thêm: Sharx là gì? Tất cả thông tin cần thiết về Sharx

RELEVANT SERIES