Chuyên săn Gem, kèo Airdrop và Retroactive chất lượng

Sharx là gì? Tất cả thông tin cần thiết về Sharx

Cùng Săn Gem tìm hiểu về Sharx, bộ sưu tập NFT của nền tảng lending phổ biến cùng tên trên Solana đáng chú ý nhất trong khoảng thời gian gần đây.
Chuyên săn Gem, kèo Airdrop và Retroactive chất lượng
Published Nov 28 2023
Updated Dec 05 2023
4 min read
Amber media

Sharx là gì?

Sharx là bộ sưu tập gồm 10,111 NFT của Sharky (ứng dụng vay mượn thế chấp bằng NFT) trên hệ sinh thái solana. Được phát triển và ra mắt vào ngày 3 tháng 10 năm 2022. Sharx lấy nguồn cảm hứng từ thế giới đầy sức mạnh của những con cá mập. Bằng cách sử dụng nét vẽ đơn giản, bộ sưu tập này mang đến sự đa dạng và cá nhân hóa đặc sắc.

sharx nft

Mỗi hình ảnh của Sharx không chỉ là một hình ảnh cá mập thông thường, chúng được thiết kế với sự sáng tạo qua màu sắc, kiểu áo, mũ, trang sức và phụ kiện. Điều này tạo ra một thế giới độc đáo và phong cách, nơi mỗi cá thể đều có những đặc điểm riêng biệt và nổi bật.

Điểm nổi bật của Sharx

Điều nổi bật ở Sharkx là sau khi "mint" NFT, nó bắt đầu ở cấp độ 1, và bạn có thể thăng cấp lên cấp 2, 3 bằng cách “nuôi” với một loại token đặc biệt được gọi là FISHY. Khi đạt đến cấp độ cuối cùng là 3, bạn có thể biến chúng thành Whale Shark, mở khóa những đặc điểm mới và có cơ hội trở thành "huyền thoại" với tỉ lệ 1/1.

level sharx

Kiếm FISHY, nâng cấp Sharx và đồng thời nhận lợi nhuận từ chia sẻ doanh thu kép. Được Sharky giới thiệu, đây là một trong những mô hình chia sẻ lợi nhuận DUAL đầu tiên trong thị trường.

Đặc điểm của Sharx

Thông số chính

Tên bộ sưu tập: Sharx
Tổng cung: 10,111 NFT
Blockchain: Solana

Ứng dụng

Người sở hữu Sharx sẽ nhận được một số quyền lợi như sau:

Dùng Sharx làm ảnh đại diện trên các mạng xã hội.
Có cơ hội nhận được airdrop và các sản phẩm khác của dự án trong tương lai.
Dùng Sharx làm tài sản thế chấp trong các ứng dụng vay mượn thế chấp NFT. 
Kiếm lợi nhuận thụ động với việc nhận FISHY

Chi tiết mở bán

Được tạo ra vào ngày 03 tháng 10 năm 2022, giá 2.9 SOL, với 10109 NFT trong bộ sưu tập tại thời điểm phát hành.

Sàn giao dịch Sharx

Sharx có sẵn để mua trên nhiều nền tảng uy tín như MagicEden, OpenSea, Tensor, Hyperspace,...

Lưu trữ Sharx

Bạn có thể lưu trữ sharx trên các ví như Coin98 Wallet, MetaMask,...

Đội ngũ dự án Sharx

Sharx được tạo ra bởi tập đoàn Sharky với người đứng đầu là Anton. Anh từng đảm nhận các vị trí chủ chốt ở nhiều công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu, trong đó có BuildingConnected, DivvyHomes, và JuniLearning. Anton chuyển hướng từ vai trò CTO trong lĩnh vực công nghệ thương mại để tập trung vào xây dựng cơ sở hạ tầng cho NFT và thế giới ảo (metaverse).

Rea, cô là đồng sáng lập viên của một công ty khởi nghiệp cùng với Anton (Toast), nơi phát triển ứng dụng Kỹ thuật xếp hạng hàng đầu trên Slack. Với sự đam mê sớm đối với lĩnh vực tiền điện tử, Rea thường xuyên tạo nội dung cho cộng đồng NFT + DeFi, Women in Web3, và DAO của nhà phát triển Solana.

Và một số thành viên khác như: Phoenix, Laura, Biba, Angelica, Neppah, Daniel, James, Tim, Nadja, Advisors, Lily Liu, Jesse, Rena, Dave, Mitt, Leon

Lộ trình phát triển và những cột mốc lớn của Sharx

Chỉ trong vòng 24 giờ từ khi vừa ra mắt, Sharx đã đạt được 15k Sol và đứng top 3 bộ sưu tập trên ETH và SOL.

sharx lọt top nft 24h

Từ thời điểm phát hành, Sharx đã thu hút một lượng lớn khách hàng. Tích góp vốn từ những người mua, đứng đầu trên các thị trường với tổng cộng hơn 700k SOL trong tổng số lượng.

Theo cuộc phỏng vấn với Neppah, dự định trong tương lai Sharx có thể tích hợp Ethereum lẫn Solana để tạo ra một cộng đồng liên kết mạnh mẽ hơn.

Đối tác

Hiện tại Sharx vẫn chưa có đối tác nổi bật nào.

Dự án tương tự

Có nhiều dự án làm về NFT PFP như Moonbirds, The heist,...

Kênh thông tin của Sharx

Sharky Website: https://sharky.fi/