logo

Săn Gem

Dark
Content Language
English
VietNamese
thumbnail
thumbnail
Cùng Săn Gem trải nghiệm và tìm kiếm cơ hội Airdrop từ Odos, sàn DEX Aggregator đầu tiên cho phép giao dịch multi-token chỉ trong một lệnh duy nhất nhé!

Tổng quan Odos

Odos là gì?

Odos là một DEX Aggregator đầu tiên cho phép người dùng có thể giao dịch nhiều loại tài sản khác nhau trong 1 lệnh duy nhất. Để hiểu đơn giản, anh em có thể chọn BNB, BUSD ở đầu vào để swap thành USDT ở đâu ra, và ngược lại.

giao diện odos

Odos sẽ tự động tìm và chọn route tối ưu nhất ở các DEX khác để hỗ trợ cho giao dịch của người dùng có thể diễn ra nhanh và tiết kiệm nhất.

giao diện odos

Hiện tại Odos đang hỗ trợ tổng hợp route của hơn 50 sàn DEX và giao dịch trên 9 chain khác nhau: Ehereum, Optimism, BNB Chain, Polygon, Fantom, zkSync, Base, Arbitrum và Avalanche.

Gọi vốn/ Backer

Odos chính là sản phẩm DEX Aggregator đầu tiên của Semiotic Labs, công ty chuyên nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo AI, mật mã và blockchain để tối ưu hóa Web 3.

odos gọi vốn

Semiotic Labs là nhà phát triển cốt lõi cho giao thức The Graph ($GRT), hiện đã nhận được khoảng vốn $60M để hỗ trợ và phát triển các giao thức R&D trong 8 năm tiếp theo.

Tiềm năng Airdrop

Odos hiện chưa ra mắt token, nhưng với nguồn vốn $60M từ The Graph Foundation, dự án vẫn có khả năng sẽ airdrop cho người dùng trong tương lai.

Vì đội Odos vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin gì về việc ra mắt token và airdrop cho người dùng, nên việc cày air chỉ là giả thuyết để tìm kiếm cơ hội với dự án này.

Hướng dẫn tương Odos

Tương tác

Bước 1: Truy cập vào trang https://app.odos.xyz và kết nối ví.

Bước 2: Tuỳ chọn mạng lưới mà anh em muốn tương tác.

chọn chain odos

Bước 3: Chọn một cặp token bất ký và swap tương tự như những sàn DEX thông thường.

Nếu muốn swap multi-token, anh em chọn “+/- select tokens”.

single token swap

Chọn thêm token đầu vào mà anh em muốn swap và bấm “←”

chọn thêm token để swap

Bước 4: Tiếp tục “Approve” và swap token.

swap multi token

Ngoài việc chọn multi-token ở đầu vào, anh em cũng có thể chọn swap ra nhiều token đầu ra với tỷ lệ khác nhau bằng cách kéo chỉnh thanh ngang (như hình).

chỉnh tỷ lệ multi token swap

Để tối ưu cơ hội nhận air của các sàn DEX, cụ thể là Odos chắc phần lớn sẽ yêu cầu về volume giao dịch và tần suất tương tác với nền tảng. Do đó nếu có dịp cần dùng, anh em nên tận dụng trải nghiệm các dự án chưa có token như Odos để tăng cơ hội nhé.

Social Task

Cách đây vài tháng, Odos cũng có một số campaign trên Galxe để người dùng tham gia tương tác với dự án và claim OAT theo volume giao dịch.

các campaign của odos

Tuy nhiên những tháng trở lại đây Odos cũng chưa có thêm bất kỳ campaign nào mới. Tuy nhiên anh em cũng đừng nên FOMO mua lại các NFT của những campaign cũ từ trên marketplace nhé. Vì đội ngũ Odos cũng đã có chia sẻ rằng việc mua lại NFT sẽ không hề giúp anh em nhận được phần thưởng của dự án sau này.

không mua lại nft odos

Do đó, anh em có thể theo dõi các trang mạng xã hội của dự án hoặc link Galxe để đón chờ những event trong tương lai nhé. Nếu có gì mới, team Săn Gem sẽ update sớm cho anh em.

Tổng kết

Vậy là mình đã hướng dẫn cho anh em các thao tác cơ bản để tương tác và săn Airdrop của dự án Odos rồi. Nếu có thắc mắc gì trong quá trình làm, anh em có thể thảo luận thêm ở channel telegram của Săn Gem để được hỗ trợ nhé!

avatar
Săn Gem
0
0
icon0
icon0
iconicon
Comment (0)

You need toorto comment