Chuyên săn Gem, kèo Airdrop và Retroactive chất lượng

Hướng dẫn săn Airdrop DappGate - LayerZero

Cùng Săn Gem tìm hiểu và trải nghiệm để săn Airdrop của DappGate, dự án cross-chain platform sử dụng công nghệ của LayerZero!
Chuyên săn Gem, kèo Airdrop và Retroactive chất lượng
Published Aug 08 2023
Updated Aug 09 2023
4 min read
Amber media

DappGate là gì?

DappGate là một dự án cross-chain platform sử dụng công nghệ của LayerZero, cho phép kết nối các token, NFT và tài sản số khác trên nhiều mạng blockchain khác nhau.

dappgate là gì
Dự án DappGate

Ngoài ra, DappGate còn có một hệ thống gọi là Gas Refuel để hỗ trợ cho các giao dịch cross-chain nhanh chóng và mượt mà hơn, gia tăng trải nghiệm người dùng.

Tại sao nên săn Airdrop DappGate?

Vì là một Dapp sử dụng công nghệ của LayerZero, hơn nữa DappGate còn tích hợp thêm cầu nối Stargate vào nền tảng. Nên việc trải nghiệm và tương tác với DappGate không những giúp anh em săn Airdrop của chính dự án, mà còn tăng thêm cơ hội lụm Air của con hàng LayerZero xịn xò trong tương lai.

Hướng dẫn săn Airdrop DappGate

ONFT Bridge

Bước 1: Truy cập và trang Web https://dappgate.io và kết nối ví

Bước 2: Ở mục ONFT Bridge, chọn mint ONFT trên một chain bất kỳ mà anh em muốn.

onft bridge

Để tận dụng cày những kèo Airdrop khác, anh em có thể chọn mint trên zkSync Era, zkEVM, Base,... (nên chọn khung giờ gas rẻ để mint) Còn nếu muốn tiết kiệm chi phí thì vẫn có thể mint trên BNB Chain, Polygon,...

Bước 3: Tiếp tục bridge NFT vừa mint được sang chain khác, ở đây mình chọn Linea.

bridge onft

ONFT Hyper Bridge

Bước 1: Vào mục ONFT HyperBridge

Bước 2: Chọn 1 chain mà anh em muốn mint trên đó và vài chain bất kỳ để bridge NFT sang.

onft hyper bridge

Ở bước này tuy anh em có thể được chọn rất nhiều chain để mint và bridge cùng lúc, nhưng sẽ tốn phí và gas khá nhiều. Vì thế anh em có thể lọc lại những chain nào cần làm để lấy tx mà mint, chọn tấm 3-4 chain một lần là vừa.

Bước 3: Sau khi mint xong anh em tiếp tục bridge ONFT đó sang chain khác.

bridge onft

OFT Bridge

Bước 1: Vào mục OFT Bridge

Bước 2: Chọn 1 cặp chain bất kỳ để claim $DLGATE và bridge. Nhập số lượng token muốn claim ở “Step 1” → Chọn “OFT Claim”.

oft ridge

Bước 3: Nhấn “Bridge” để chuyển $DLGATE vừa claim được sang chain còn lại (tốn phí và ít gas tuỳ thuộc vào chain anh em chọn mint).

OFT HyperBridge

Bước 1: Vào mục OFT HyperBridge.

Bước 2: Tương tự như ONFT ở phần trên, anh em chọn một chain để mint OFT và vài chain để bridge sang.

oft hyperbridge

Bước 3: Kéo thả thanh ở “Step 2” để tuỳ chỉnh số lượng $DLGATE cần bridge trên mỗi chain → Chọn “OFT Claim”.

oft claim

Sau khi mint xong, anh em chọn “Bridge” để gửi OFT sang các chain khác. Anh em nhớ kiểm tra phần chi phí mint và phí bridge xem có phù hợp với mình hay không để còn tuỳ chỉnh nha.

Các task khác

Stargate Bridge

DappGate có tích hợp cả cầu nối Stargate vào nền tảng. Vì thế anh em có thể tận dụng dùng cầu Stargate trên đây để tối ưu hoá các hoạt đồng cày air của mình.

stargate bridge

Mời bạn bè

Referral cũng là một trong những tính năng quan trọng của DappGate. Theo đó, dự án sẽ chia sẻ một phần lợi nhuận lại cho những người dùng “tích cực” trong việc giới thiệu bạn bè.

mời bạn bè dappgate

Để lấy link ref, anh em chỉ cần nhấn vào “+ Referral” bên góc phải và copy link/ share twitter.

DappGate Guardians OAT

DappGate cũng chạy thêm một sự kiện claim Guardians OAT trên Galxe dành riêng cho các Early Adopter.

dappgate guardians oat

Tuy chưa có thông tin gì về việc ra mắt token hay airdrop cho người dùng, DappGate cũng úp mở một chút là “Đây không chỉ đơn giản là một bộ sưu tập NFT…”. Chưa biết thực hư thế nào, nhưng vì các task cũng đơn giản, nên nếu có thời gian anh em cứ claim về làm kỷ niệm nhé.

Tổng kết

Vậy là mình đã hướng dẫn cho anh em các thao tác cơ bản để tương tác và săn Airdrop của DappGate, cũng như LayerZero rồi. Nếu có thắc mắc gì trong quá trình làm, anh em có thể thảo luận thêm ở channel telegram của Săn Gem để được hỗ trợ nhé!